Mazda BT-50 2018 rục rịch về đại lý, giảm giá và chốt lịch mở bán tại Việt Nam

Chia sẻ

Lô xe Mazda BT-50 sắp bán ra thị trường có 4 phiên bản, thêm trang bị, giá cao nhất 829 triệu đồng.

Xem thêm:

>> 5 phương pháp đập tan căng thẳng khi lái xe đường dài

>> Những vật dụng không nên để trên ô tô trong ngày nắng nóng

Những chiếc Mazda BT-50 đầu tiên của năm 2018 đã nhập từ Thái Lan về và vượt qua vòng kiểm định. Theo kế hoạch của THACO, mẫu xe bán tải Mazda BT-50 sẽ được bán trở lại vào ngày 8/8 tới. Xe sẽ được đưa về đại lý từ ngày 6/8 để khách hàng xem trước.

Trong lần mở bán này, Mazda BT-50 được phân phối với 4 phiên bản, 2 loại động cơ. Mazda Việt Nam đưa động cơ diesel 3,2 lít quay trở lại trên phiên bản cao cấp nhất.

mazda BT-50

Động cơ này cho công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 470 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 2 cầu. Đây là động cơ cũng đang được sử dụng trên Ranger bản Wildtrak nhưng sắp được Ford đổi thành máy khác mạnh hơn.

Ba phiên bản còn lại dùng động cơ diesel dung tích 2,2 lít, có công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 375 Nm, kết hợp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Trong 3 phiên bản thấp có 1 bản vượt trội hơn hẳn với những trang bị hiện đại giống phiên bản cao nhất, như màn hình DVD trung tâm có tích hợp GPS, ghế lái chỉnh điện, camera lùi hiển thị trên gương chiếu hậu chống chói và 6 túi khí.

mazda BT-50

So với xe 2017, những chiếc Mazda BT-50 không có thay đổi về thiết kế nội, ngoại thất. Trong khi đó, xe cho thị trường Úc đã có một vài nâng cấp ngoại hình, chủ yếu ở cản trước và lưới tản nhiệt.

Chưa bán ra nhưng giá xe Mazda BT-50 đã được THACO công bố trước. Theo đó, các phiên bản giống như trước được giảm cao nhất 25 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất mới có giá 829 triệu, thấp hơn khoảng 100 triệu đồng so với đối thủ Ford Ranger.

Theo Autopro.com.vn